Dự án Golden Street Gò Cao

Dự án Golden Street Gò Cao
Dự án Golden Street Gò Cao
Dự án Golden Street Gò Cao
Dự án Golden Street Gò Cao
Dự án Golden Street Gò Cao
Dự án Golden Street Gò Cao
Dự án Golden Street Gò Cao
Dự án Golden Street Gò Cao
Dự án Golden Street Gò Cao

Golden Street là một trong những dự Shophouse đẳng cấp đang được chủ đầu tư Trường Hải xây dựng và phát triển nhằm góp phần cho việc thay đổi diện mạo, cũng như giá trị tăng trưởng bất động sản tại huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Tổng Quan Golden Street

Dự án Golden Street Gò Cao có vị trí đắt giá nằm tại trung tâm hành chính đẳng cấp bậc nhất của Tỉnh Thái Nguyên, trước mặt hiện hữu là đường quốc lộ 1B kết nối dễ dàng tới các địa điểm trung tâm của Thành Phố, các tỉnh lân cận…

Trong tương lai khi đường quốc lộ 1B được mở rộng, các khu công nghiệp Quang Sơn 1, Yên lạc và các cơ quan ban ngành các phân khu công năng tại trung tâm đô thị mới của Huyện xây dựng đồng bộ và đi vào hoạt động thì tiềm năng sinh lời của shophouse Golden Street là rất cao khi xuống tiền đầu tư dự án thời điểm này.

Tên thương mại

Golden Street

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Trường Hải

Địa chỉ dự án

Quốc lộ 1B xã Hóa Thượng huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Đơn vị phân phối

Vinaland Group

Tổng diện tích

4,2 ha

Mật độ xây dựng

37,88%

Loại hình sản phẩm

Shophouse

Số lượng

197 căn, trong đó có 47 căn shophouse

Diện tích

100 – 185,5m²

Thời gian bàn giao

Tháng 12/2021

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Giá đợt đầu

2,5 tỷ/căn

Shophouse Golden Street

Vị Trí Golden Street

Dự án Golden Street tọa lạc tại mặt tiền đường Hoàng Lan, sát Quốc lộ 1B – Gò Cao thuộc xã Hóa Thượng huyện Đồng Hỷ, gần khu hành chánh mới huyện Đồng Hỷ, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 7km.

Golden Street Gò Cao nằm tại vị trí quan trọng ngay ngã tư nối Minh Tân với đường Quốc Lộ 1B, nối liền thành phố Thái Nguyên với Lạng Sơn. Golden Street Đồng Hỷ còn nằm trong quy hoạch Khu đô thị mới liền kề Trung tâm hành chính mới huyện Đồng Hỷ, là những tiềm năng nổi bật sẽ làm dự án tăng giá mạnh trong nay mai.

Ngoài ra, tặt đường Hoàng Lan, sát với Quốc lộ có mật độ giao thông cao, sẽ mở 6 làn đường rộng và nằm trong quy hoạch mới trung tâm huyện Đồng Hỷ, gần các cơ quan tiện ích. Vì vậy, dự án Golden Street Gò Cao Đồng Hỷ Thái Nguyên sẽ là tâm điểm kết nối từ các Khu công nghiệp Quang Sơn 1 và Yên Lạc về thành phố Thái Nguyên.

Vị trí dự án shophouse Golden Street

Các Tiện Ích Golden Street

Golden Street Gò Cao được chủ đầu tư xây dựng một số tiện ích để phục vụ cho cư dân và khách đến tham quan mua sắm như: khu nhà văn hóa, khu cây xanh vườn hoa, khu thể thao, trạm điện và khu hạ tầng kỹ thuật.

Mặt Bằng Golden Street

Mặt bằng shophouse Golden Street Gò Cao

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận